Tin tức

Du học dễ dàng hơn với chính sách visa mới

Du học dễ dàng hơn với chính sách visa mới

Tham dự hội thảo, các bạn sẽ được cập nhật những thay đổi tích cực về visa du học Mỹ, Canada, Anh và New Zealand cũng như hướng dẫn hoàn tất hồ sơ du học. 

Du học Mỹ, Anh, Canada, New Zealand có thể mang lại cho bạn bằng cấp quốc tế và nhiều cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp từ một đến 4 năm. Đây là cơ hội bạn có thể tìm một công việc toàn thời gian để tích lũy kinh nghiệm cũng như một cách "thu hồi vốn" sau khi đầu tư. Bên cạnh đó, Canada và New Zealand đang có nhiều chính sách cởi mở, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam có thể xin visa du học dễ dàng hơn.

polyad

Các trường học tại Mỹ, Anh, Canada, New Zealand đều thuộc top những trường danh tiếng thế giới.

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên khu vực TP Cần thơ và các tỉnh thành lân cận quan tâm đến du học tại các quốc gia trên có thể tham dự hội thảo "Du học Mỹ, Canada, Anh và New Zealand dễ dàng hơn với chính sách visa mới". Hội thảo diễn ra vào 17h30 - 19h, thứ Sáu, ngày 15/4, tại văn phòng IDP - tòa nhà PVC Mekong, 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đăng ký tham dự tại đây  hoặc gọi: (0710) 3 733 667, email: nhu.vo@idp.com.

Nội dung hội thảo bao gồm cập nhật thay đổi tích cực về visa du học Mỹ, Canada, Anh và New Zealand; hướng dẫn hoàn tất hồ sơ du học. Các bạn còn được lắng nghe thông tin về kỳ thi IELTS tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi và quà tặng. Ngoài ra, bạn còn được giới thiệu các học bổng giá trị cùng hỗ trợ tích cực của IDP như miễn phí dịch vụ, hỗ trợ phí visa du học...

polyad

Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị khi đi du học.

Bạn có thể đăng ký tham gia làm bài kiểm tra trắc nghiệm tìm nghề nghiệp phù hợp miễn phí cùng IDP. Sau khi hoàn tất bài kiểm tra, nhân viên tư vấn sẽ cho bạn lời khuyên để có thể định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Bài kiểm tra miễn phí, tuy nhiên, số lượng có hạn nên cần liên hệ đăng ký trước tại văn phòng IDP, tòa nhà PVC Mekong, lầu 8, phòng 801, 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ; số điện thoại: (0710) 3 733 667.

Nội dung:

- Thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm nghề nghiệp với sự hướng dẫn của tư vấn viên (60 phút).
- Nhận kết quả ngay sau khi hoàn tất trắc nghiệm.
- Dựa trên kết quả trắc nghiệm, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin các trường có chuyên ngành đào tạo phù hợp tại 5 quốc gia Australia, Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand.
- Lập kế hoạch chuẩn bị (về bằng cấp, bảng điểm, ngân sách) để bạn có thể sẵn sàng du học vào thời điểm dự định.

Thời gian: 14h - 17h, thứ Năm, ngày 14/4; và 9h - 16h, thứ Sáu, ngày 15/4.

IDP sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích và chuyên nghiệp trong việc chọn trường và khóa học phù hợp dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm làm việc, ngân sách dành cho du học, địa điểm học mong muốn đến và những yếu tố khác. IDP cung cấp đơn xin học và tài liệu của tất cả các trường; hướng dẫn làm hồ sơ và chứng thực hồ sơ; gửi hồ sơ và theo dõi hồi âm của nhà trường.

Bạn còn được hướng dẫn và hoàn thiện các thủ tục liên quan đến hồ sơ xin visa; ưu tiên cho hồ sơ nhập học tại các trường đối tác của IDP; tham dự hội thảo cung cấp thông tin bổ ích trước khi du học. IDP còn giúp bạn có được thông tin liên quan đến kỳ thi IELTS và nhận hồ sơ đăng ký thi IELTS.

polyad

Du học Mỹ là mong ước của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

IDP là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam. Tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. IDP có mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời gian và địa điểm thi thuận tiện. IDP cũng làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là đơn vị tổ chức thi đáng tin cậy cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.

ACET cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên nơi đây giàu kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Môi trường học tiếng Anh tại ACET hiện đại, trải nghiệm phần mềm ebooks trên máy tính bảng hoặc website. Thời khóa biểu linh hoạt dễ lựa chọn.

Liên hệ tại:

- Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 910 4205.
- 223 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 3 835 0133.
- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3 943 9739.
- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 889 828.
- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 3 733 667.
Website: idp.com/vietnam.Bài viết liên quan

›  Con đường biến Sài Gòn xưa thành đô thị bậc nhất
›  Biển lửa ở khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh
›  TP HCM xây thêm ba cầu vượt bộ hành
›  Hội thảo du học Trung Quốc, định hướng tương lai
Khách hàng của chúng tôi
FAN FAGE
GOOGLE MAP
 
FROM Liên hệ
 

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-DV KHÁNH HỒNG

Địa chỉ : Số 265 Đường 29, Kp1, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
Điện Thoại : 08.376 24156 -Fax: 08.5407 6558  -0908 998 258
Email: khanhhongco.ltd@gmail.com
Website: http://noihoichinghorng.com
Copyright © 2016 KHÁNH HỒNG All rights reserved

Thống kê truy cập

Hỗ trợ trực tuyến : 3
all : 8102

Copyright © 2015 KHÁNH HỒNG - Design by webcongdong.com.vn
Đóng lại